DÒNG SỰ KIỆN. * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Địa ốc Sài Gòn Real “Xây giá trị - Dựng tương lai”

Theo baoquankhu7.vn
31-10-2019
(NK7 Online) - Gia nhập thị trường bất động sản từ cuối năm 2017, đến nay dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo cũng như sự sát cánh và quyết tâm nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Địa ốc Sài Gòn Real (Sài Gòn Real) đã có những bước tiến ngoạn mục trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư bất động sản ở TP Hồ Chí Minh.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Sài Gòn Real quyết tâm xây dựng và hoàn thiện cấu trúc mô hình tổ chức và nhân sự công ty, xây dựng chiến lược dài hạn. Với tầm nhìn và chiến lược đúng đắn Sài Gòn Real vững vàng vượt qua mọi trở ngại, thách thức, dần phát triển mở rộng cả về quy mô và chiều sâu của hoạt động kinh doanh.

Năm 2018 đã đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ của Sài Gòn Real với dấu ấn là hàng loạt dự án như: Dự án Khu đô thị phức hợp Cát Tường Phú Hưng, Khu dân cư Thiên Phúc, Phố thương mại Cát Tường Phú Bình... Sự phát triển không ngừng cả về chiều rộng và chiều sâu các dự án cũng như năng lực lõi tổng thể dần đưa Sài Gòn Real Land khẳng định là thương hiệu mạnh trên thị trường, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh “Giá trị tạo niềm tin” với quý khách hàng, cổ đông và đối tác.
 


Công ty CP Đầu tư & Phát triển Địa ốc Sài Gòn Real khai trương chi nhánh.
 

Ông Đỗ Thế Thắng, Tổng Giám đốc Công ty Sài Gòn Real cho biết: “Sài Gòn Real phát triển với định hướng luôn trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực với giá trị thực, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng và yêu quý đối tác kinh doanh. Công ty đang phát triển theo hướng ngày càng chuyên nghiệp về dịch vụ và đa dạng về sản phẩm. Triết lý kinh doanh của Sài Gòn Real là: Với khách hàng, Sài Gòn Real cam kết chất lượng trên từng sản phẩm mà công ty phân phối. Cung cấp những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Với đối tác chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi”.

“Với quỹ đất sạch 100%, cơ sở hạ tầng đầu tư bậc nhất thị trường kèm theo các hồ sơ pháp lí đầy đủ, rõ ràng, minh bạch Sài Gòn Real luôn nỗ lực hết mình đồng hành cùng khách hàng giúp họ lựa chọn được bất động sản phù hợp nhất với thời gian nhanh nhất, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi họ tin tưởng và hợp tác cùng Sài Gòn Real. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên quan tâm đến đời sống của cán bộ, nhân viên cũng như hướng tới phát triển sự nghiệp lâu dài và đem đến cho họ một cuộc sống ấm no hạnh phúc”. Ông Nguyễn Dương Ly, Giám đốc điều hành Công ty Sài Gòn Real cho biết thêm.


Từ những kết quả, thành tích đạt được trong những năm qua, bước sang giai đoạn mới 2019 – 2020 và các năm tiếp theo, Sài Gòn Real quyết tâm trở thành một trong những sàn môi giới kinh doanh bất động sản uy tín nhất TP Hồ Chí Minh và mở rộng thị trường ra khắp cả nước. Công ty sẽ tiếp tục kiện toàn bộ máy hoạt động, mô hình tổ chức với đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp cao có đầy đủ “Tâm – Tầm – Tài” và đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo để tạo thành hệ thống điều hành, quản trị chuyên nghiệp, hiệu quả, có nội lực mạnh mẽ chuẩn bị cho giai đoạn phát triển bền vững, bứt phá và vươn lên tầm khu vực.
 

Nguyễn Hoàng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: /

TRUNG TÂM HỖ TRỢ NHÂN ĐẠO

ĐC: S.01 Parkway Villas, 202B Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 0835375158

mail: ceo@nguoikhu7.vn

Giám đốc:

Nguyễn Thị Ngọc Tuyền

--------------------------

QUỸ NGƯỜI KHU 7

CT.HĐQT: Nguyễn Văn Dũng

-------------------------

Số TK: 3580102999999 

Tại Sở Giao dịch 

Ngân hàng TMCP Quân đội

Thường trực: 0835375158

 • 02/06/2019
  Nguyễn Đức Thắng

  Mê Linh, TP Hà Nội

  Ủng hộ 150.000.000 cho chương trình "Đồng đội tôi là Doanh nhân" • 02/06/2019
  Nguyễn Văn Dũng

  Tập đoàn Đồng Đội - 325 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

  Ủng hộ 500.000.000 cho chương trình "Đồng đội tôi là Doanh nhân" • 01/06/2019
  Nguyễn Thị Kiều Chinh

  47 Trần Quang Diệu, P Thanh Sơn, TP PRTC, Ninh Thuận

  Ủng hộ 10.000.000 cho chương trình "Đồng đội tôi là Doanh nhân" • 02/06/2019
  Nguyễn Thị Ngọc Tuyền

  202B Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP HCM

  Ủng hộ 100.000.000 cho chương trình "Đồng đội tôi là Doanh nhân"