DÒNG SỰ KIỆN. * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * GIẢI TRÍ * DOANH NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP

Du học Đồng Đội tiếp sức mùa thi 2019

Theo nghiatinhdongdoi.vn
14-06-2019
(Nguoikhu7) - Nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, đặc biệt là các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Báo Quân khu 7, Tạp chí Nghĩa tình Đồng Đội, các cơ quan Truyền thông, hội Khuyến học các tỉnh thành, Tập đoànDu học Đồng Đội phối hợp tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 là năm thứ ba triển khai mới các hình thức hỗ trợ thí sinh, được tổ chức tại 24/63 tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc tại các điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2019.

Thời gian thực hiện chương trình: Từ tháng 5 đến tháng 7, cao điểm từ ngày 24/6 đến ngày 27/6/2019. 

Một số điểm mới của Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019: Triển khai mới nhiều hình thức thu thập thông tin nhu cầu thí sinh cần hỗ trợ, đảm bảo độ chính xác và đầy đủ của thông tin.

Theo đó, triển khai công tác thu thập và xử lý thông tin: trên cơ sở tiếp nhận thông tin về nhu cầu cần được hỗ trợ của thí sinh trên cả nước qua các kênh thông tin của Chương trình và kênh thông tin từ cơ sở, Ban Tổ chức Chương trình sẽ phân loại thông tin theo nội dung, đối tượng, địa bàn cần hỗ trợ và triển khai công tác thông tin tới các đội hình tình nguyện tại địa bàn đó để các đội hình đăng ký hỗ trợ thí sinh; kiểm tra, bám sát công tác triển khai hỗ trợ của các đội hình tình nguyện sau khi đã đăng ký.

 

Định hướng, chỉ đạo về các hình thức hỗ trợ, số lượng tình nguyện viên các điểm thi: trong công tác chỉ đạo Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019, Ban Tổ chức Chương trình sẽ tập trung chỉ đạo các đơn vị xây dựng các hình thức hỗ trợ phù hợp, tránh các hoạt động mang tính hình thức, không hiệu quả, đảm bảo các đội hình tình nguyện có số lượng tình nguyện viên vừa đủ cho các hoạt động, tránh dư thừa tình nguyện viên dẫn đến nhiều vấn đề tiêu cực; bám sát tình hình và chỉ đạo sâu sát trong công tác đảm bảo an toàn cho tình nguyện viên trong hỗ trợ thí sinh tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa, đặc biệt các vùng xảy ra thiên tai thường xuyên.

(Ông Đặng Trung Nhiên – Đại diện Đồng Đội trao tặng học bổng ngoại ngữ cho Thành đoàn Nam Định)

(Ông Đặng Trung Nhiên – Đại diện Đồng Đội trao tặng học bổng ngoại ngữ cho Thành đoàn Nam Định)

 Bên cạnh đó, chương trình còn dành tặng 1.000 phần quà (Voucher), với trị giá 10.000.000 VNĐ/voucher, dành hỗ trợ cho 1.000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt tại các tỉnh thành trên toàn quốc có nhu cầu đi du học và xuất khẩu lao động. Nội dung này được chương trình Tiếp Sức Mùa Thi của Du học Đồng Đội thực hiện từ năm 2018 và tạo được nhiều cảm tình trong xã hội, ban ngành, đặc biệt là các địa phương có nhiều thí sinh vượt khó, học giỏi tham gia kì thi THPT Quốc gia.

(Tập Đoàn Đồng Đội dành tặng 1.000 phần quà/ Voucher , mỗi phần trị giá 10 triệu/ Voucher cho các em học sinh tốt nghiệp THPT 2019 trên toàn quốc có nguyện vọng tham gia chương trình Du học tại Trung tâm Du học Đồng Đội)

 Đan xen vơi chương trình Tiếp sức mùa thi, Du học Đồng Đội còn tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ vui chơi giải trí, củng cố kiến thức và trải nghiệm thực tế trong dịp hè như “Chạy để cất cánh – Run to fly” và “Đồng Đội trên biển xanh” để có điều kiện nâng cao chất lượng và phát triển toàn diện cho các học viên.

(Hoạt động ngoại khóa “Đồng Đội với Biển Xanh”, “Run to Fly” được tổ chức thường xuyên giúp học viên có nhiều trải nghiệm thực tế trước khi đi du học tại một Nhật Bản (Hàn Quốc).

(Buổi học làm bánh Trôi nước …) 

(Không khí một buổi học tại VP Chi nhánh Mê Linh – Hà Nội)

(Một số hoạt động ngoại khóa tại Chùa vào các dịp Phật Đản và Vu Lan của Trung tâm Du học Đồng Đội giúp các em hiểu thêm về ơn nghĩa sinh thành, gắn kết gia đình )

Ông Đào Hữu Thi – Chủ tịch Tập đoàn Đồng Đội, đại diện BTC chia sẻ: "Suốt 10 năm, Tập đoàn Đồng Đội từ ngày thành lập luôn đồng hành cùng các em. Từ lĩnh xuất ngũ, đến các em học sinh THPT, đoàn viên, thanh niên trên toàn quốc. Chúng tôi được nghe và được thấy rất nhiều những câu chuyện ý nghĩa, đầy tính nhân văn, nhân ái về tinh thần hiếu học, về tấm lòng tương thân tương ái giữa mùa thi. Những nụ cười, giọt nước mắt vui mừng của các thí sinh và người nhà đã làm ấm lòng rất nhiều tình nguyện viên và Ban tổ chức. Du học Đồng Đội cảm thấy tự hào vì được là một phần đóng góp cho chương trình đầy tính nhân văn và ý nghĩa". 

(Ông Đào Hữu Thi - Chủ tịch Tập đoàn Đồng Đội tham dự buổi khai giảng lớp học tại Chi nhánh Du học Đồng Đội Mê Linh)

(Ông Đào Hữu Thi - Chủ tịch Tập đoàn Đồng Đội đồng hành cùng “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập trí vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến Quốc cho Thanh nhiên Việt”.

(Đêm giao lưu Nghệ thuật – Từ thiện “Đào Hữu Thi – Nhạc sỹ Trường Sơn”kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Trường Sơn)

Một số hình ảnh học viên Trung tâm chuẩn bị cho công tác “Tiếp sức mùa thi” 2019, hy vọng sẽ truyền năng lượng, niềm tin tích cực đến các em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp PTTH nói chung và học viên Du học Đồng Đội nói riêng.

 

Các em học viên tự tay trang trí những “Chai nước Đồng Đội” để chuẩn bị “Tiếp nước mùa thi” 2019)

 

 Mọi thông tin đăng ký hỗ trợ:

TẬP ĐOÀN DU HỌC ĐỒNG ĐỘI

Số 325 Âu Cơ, Tây Hồ Hà Nội

Website: duhocdongdoi.vn

Hỗ trợ hồ sơ TƯ VẤN DU HỌC: 

Mr. Khánh: 0967700819 

Ms. Thanh Thủy: 0962 398 249

TRUNG TÂM HỖ TRỢ NHÂN ĐẠO

ĐC: S.01 Parkway Villas, 202B Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 090 630 6888

mail: ceo@nguoikhu7.vn

Giám đốc:

Nguyễn Thị Ngọc Tuyền

--------------------------

QUỸ NGƯỜI KHU 7

CT.HĐQT: NGUYỄN THỊ NGỌC TUYỀN

-------------------------

Số TK: 336888 

Tại Sở Giao dịch 

Ngân hàng ACB Chi Nhánh Phan Đình Phùng.

Thường trực: 090 630 6888

 • 02/06/2019
  Nguyễn Đức Thắng

  Mê Linh, TP Hà Nội

  Ủng hộ 150.000.000 cho chương trình "Đồng đội tôi là Doanh nhân" • 02/06/2019
  Nguyễn Văn Dũng

  Tập đoàn Đồng Đội - 325 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

  Ủng hộ 500.000.000 cho chương trình "Đồng đội tôi là Doanh nhân" • 01/06/2019
  Nguyễn Thị Kiều Chinh

  47 Trần Quang Diệu, P Thanh Sơn, TP PRTC, Ninh Thuận

  Ủng hộ 10.000.000 cho chương trình "Đồng đội tôi là Doanh nhân" • 02/06/2019
  Nguyễn Thị Ngọc Tuyền

  202B Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP HCM

  Ủng hộ 100.000.000 cho chương trình "Đồng đội tôi là Doanh nhân"