DÒNG SỰ KIỆN. * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * GIẢI TRÍ * DOANH NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP

Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019 – nỗ lực vì cộng đồng

Theo
02-10-2019
(Nguoikhu7) - Ngày 29/9 vừa qua, Tạp chí tình thương & Cuộc sống đã phối hợp với ấn phẩm Doanh nhân và Cuộc sống tổ chức buổi họp báo Cuộc thi Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019 với chủ đề “Trái tim vàng”.

Với hành trình này, Ban tổ chức mong muốn kết nối thật nhiều trái tim nhân ái tham gia chương trình để xây dựng những dự án nhân ái có ý nghĩa với cộng đồng. Các dự án nhân ái tại cuộc thi Đại sứ nhân ái 2019 sẽ mang tính lâu dài, hướng đến những điều thực tế và gần gũi, những hoàn cảnh khó khăn cần nhiều sự giúp đỡ trong cuộc sống. Mỗi dự án là một câu chuyện mang ý nghĩa cao đẹp với mục tiêu truyền cảm hứng, truyền đi nguồn năng lượng sống tích cực, các đại sứ phải đích thân trải nghiệm dự án, thực hiện những hành động thiết thực để lan tỏa yêu thương.

Buổi họp báo càng thêm ý nghĩa khi thu hút được hơn 200 doanh nhân, mạnh thường quân, các nghệ sỹ nổi tiếng: Ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa Hậu Diễm Hương, ca sĩ Lâm Khánh Chi, Doanh nhân Hoàng Hương…cùng các cơ quan báo đài đã đến chung vui, thắp lửa và truyền tinh thần nhân văn đến với xã hội.

Hoa hậu Diễm Hương đồng hành cùng chương trình

Ca sĩ Nguyên Vũ – Đại diện hội đồng thẩm định chia sẻ: “Đây là chương trình ý nghĩa rất lớn với cộng đồng. Tiêu chí bình chọn đại sứ nhân ái Việt Nam 2019 chính là mỗi tỉnh sẽ có một đại sứ nhân ái riêng. Tuy nhiên đêm chung kết sẽ tôn vinh tối đa 5 đại sứ nhân ái – những người đã hoạt động thiện nguyên trong suốt năm vừa qua, có những dự án tốt nhất, thuyết phục nhất trước hội đồng thẩm định. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng người chiến thắng viết tiếp hành trình nhân ái cho cộng đồng".

Ca sĩ Nguyên Vũ và thành viên Ban tổ chức

Theo đại diện từ Ban tổ chức – Ông Nguyễn Duy Mạnh - Chương trình đại sứ nhân ái sẽ là một chương trình tốt nhất vì có nền tảng, có nhiều trái tim nhân ái. Đại sứ nhân ái là người sẽ làm hình ảnh cho dự án nhân ái để góp phần xây dựng cộng đồng, cho những trẻ em nghèo, cho những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Cũng nhân dịp này, các nhà tài trợ, các đơn vị hỗ trợ sẽ có dịp được gặp gỡ, lắng nghe rõ hơn về các dự án nhân ái để từ đó họ sẽ đồng hành tốt với các dự án.

Ông Nguyễn Duy Mạnh – đại diện Ban tổ chức phát biểu tại họp báo

Dù Ban tổ chức đã thực hiện nhiều chương trình hoa hậu, hoa khôi doanh nhân thành công từ trong nước đến quốc tế… nhưng với Đại sứ nhân ái 2019, đó không chỉ là sự tìm kiếm giá trị yêu thương mà ở đó còn là những gắn kết của cả cộng đồng “chung lưng đấu cật” để cùng làm, thực hiện các nghĩa cử cao đẹp, trân quý “lá lành đùm lá rách".

Gia đình doanh nhân Hoàng Hương

Các doanh nhân cũng tham gia đông đảo tại họp báo

Cũng trong buổi lễ họp báo, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã gây ấn tượng khi nói về dự án "Lễ cưới tập thể cho cộng đồng LGBT". Nữ ca sĩ mong muốn mỗi năm sẽ tổ chức đám cưới cho cộng đồng LGBT với đông đảo khách mời tham dự.

Đại sứ nhân ái như là ngôi nhà chung thứ hai của các doanh nhân, các nhà quản lý năng động, sáng tạo, tâm huyết, gắn những hoài bão cá nhân với lý tưởng chung phục vụ cho đất nước.

Đêm tôn vinh Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11/10 tại sân khấu Đài Tiếng nói Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh (VOH). Đây sẽ là một hành trình đầy trải nghiệm của các đại sứ mang đậm tính nhân văn, ghi dấu ấn trong cộng đồng.

Hòa Xuân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: /

TRUNG TÂM HỖ TRỢ NHÂN ĐẠO

ĐC: S.01 Parkway Villas, 202B Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 090 630 6888

mail: ceo@nguoikhu7.vn

Giám đốc:

Nguyễn Thị Ngọc Tuyền

--------------------------

QUỸ NGƯỜI KHU 7

CT.HĐQT: NGUYỄN THỊ NGỌC TUYỀN

-------------------------

Số TK: 336888 

Tại Sở Giao dịch 

Ngân hàng ACB Chi Nhánh Phan Đình Phùng.

Thường trực: 090 630 6888

 • 02/06/2019
  Nguyễn Đức Thắng

  Mê Linh, TP Hà Nội

  Ủng hộ 150.000.000 cho chương trình "Đồng đội tôi là Doanh nhân" • 02/06/2019
  Nguyễn Văn Dũng

  Tập đoàn Đồng Đội - 325 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

  Ủng hộ 500.000.000 cho chương trình "Đồng đội tôi là Doanh nhân" • 01/06/2019
  Nguyễn Thị Kiều Chinh

  47 Trần Quang Diệu, P Thanh Sơn, TP PRTC, Ninh Thuận

  Ủng hộ 10.000.000 cho chương trình "Đồng đội tôi là Doanh nhân" • 02/06/2019
  Nguyễn Thị Ngọc Tuyền

  202B Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP HCM

  Ủng hộ 100.000.000 cho chương trình "Đồng đội tôi là Doanh nhân"